Nồi áp suất: Fissler 630-300-06-070/0 Schnellkochtopf

Nhà sản xuất: Fissler
Mã sản phẩm: GND026
Tình trạng: Còn hàng
9.650.000 VNĐ

Nồi áp suất: Fissler 630-300-06-070/0 Schnellkochtopf

 

Nồi áp suất vitavit® phiên bản 6,0 lít; 22 cm; phù hợp với cảm ứng; bao gồm vitacontrol.

Áp lực nồi loạt vitavit® bản
Áp lực nồi loạt vitavit® bản - Đơn giản chỉ cần thuyết phục. Đảm bảo tốt.

Với loạt vitavit® phiên bản bạn sẽ kinh nghiệm nấu ăn nhanh chóng từ đầu - rất thoải mái và đặc biệt đẹp. Các trợ lý điện tử vitacontrol nấu ăn, nấu ăn một hơi tích hợp và sự thoải mái của chức năng hơi nước xả làm cho mỗi thiết bị một người trợ giúp có giá trị trong nhà bếp của bạn. Với một rõ ràng, gọn gàng của dòng phiên bản vitavit® cũng phù hợp với hoàn hảo trong bất kỳ nhà bếp nội thất đẹp mắt. Một nồi áp suất hiện đại với nhiều tính năng cải tiến: các điện tử trợ lý nấu ăn vitacontrol giúp nhiệt độ nấu và thời gian thiết lập tối ưu. Các ẩm hơi nước tích hợp thích hợp cho các món ăn nhạy cảm và thậm chí thay thế nồi hấp thêm. Các thực đục hấp chèn được bao gồm. Ngoài ra, làm cho màn hình hiển thị nấu ăn với chức năng đèn giao thông, sự trợ giúp định vị và áp lực chỉ khóa nấu ăn dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. thân nồi hình nón và bên ngắn xử lý đảm bảo rằng ngay cả chậu đường kính cùng chồng bên nhau và có thể được sắp xếp để tiết kiệm không gian.Nắp tay cầm có thể tháo rời và cũng tạo điều kiện để làm sạch nồi áp suất.


 

 
 
Thiết kế độc đáo
Thiết kế độc đáo.

Nồi áp suất loạt vitavit® phiên bản là một điểm nhấn trong mỗi quý tộc, trang bị cẩn thận bếp. Thành viên trẻ nhất của gia đình vitavit® Fissler thuyết phục với thiết kế đặc biệt của nó, trong đó chủ yếu dựa xử lý các yếu tố điểm nhấn mới.

 


 
vitacontrol
Tính năng bổ sung thực tế. Fissler vitacontrol.

Vì vậy, công nghệ cao làm cho vui vẻ nhà bếp: Các trợ lý điện tử vitacontrol nấu ăn nấu ăn lành mạnh, ngon và nhanh chóng dễ dàng hơn bao giờ hết. Với một cú nhấp chuột nó có thể được gắn liền với van nấu ăn. Với tín hiệu hình ảnh và âm thanh giúp ông thiết lập nhiệt độ nấu và thời gian tối ưu . Các trợ lý nấu ăn có thể là do các loại nồi bộ, gợi lên sự cần thiết phải thay thế con dấu và pin . Ngoài ra, vitacontrol như một bộ đếm thời gian độc lập có thể được sử dụng.

 


 
Hỗ trợ định vị thực tế

 

Vị trí đơn giản.

Bởi một tab kim loại trên nắp của vitavit Edition® đặt nắp thành công dễ dàng. Và với thiết kế mới cạnh nồi cũng làm việc để đóng nồi áp suất thông suốt.

 


 
Đóng cửa với màn hình
Khóa an toàn.

Nếu vitavit® nồi phiên bản đóng đúng cách, là một "click" âm thanh và một màn hình hiển thị màu sắc trong thiết bị chuyển mạch xử lý từ màu đỏ sang màu xanh lá cây. Chỉ có bây giờ có thể được xây dựng áp lực.

 
Để dễ dàng, xử lý an toàn.

Nhờ xử lý di động và nấu van của nồi áp suất là dễ dàng để làm sạch. Thực tế trên một số chậu trong tủ: Họ vào nhau xếp lớp .

 


 
Nấu ăn đèn giao thông
Đơn giản logic của đèn giao thông.

Màn hình hiển thị màu sắc mới của quá trình nấu ăn rất dễ dàng để điều hướng. : Vàng Bếp lò có thể được kết nối. xanh: . Nhiệt độ bộ đã đạt được và bắt đầu nấu ăn Rot: Nhiệt độ quá cao.

 

 
Ba giai đoạn nấu ăn khác nhau.

Ngoài hai cấp độ nấu ăn thông thường (bảo vệ và Bước nhanh) cho phiên bản áp lực nồi vitavit® cung cấp một sáng tạo ẩm hơi nước . Nó hoạt động mà không có áp lực : Hãy nhìn vào sự khuấy động, và mùa có thể bất cứ lúc nào.

 


 
Thoải mái Abdampffunktion
Áp suất miễn phí hấp.

Phiên bản vitavit® nồi áp suất say đắm với ẩm hơi nước tích hợp, đòi hỏi không có áp lực. Vì vậy, ngay cả những thành phần tinh tế nhất thành công hoàn hảo.Một hấp bổ sung là cần thiết.

 
Thoải mái, Abdampffunktion mịn điều chỉnh.

Với sự mới chức năng hơi thoải mái, xả cho phép bạn điều chỉnh sự bay hơi rất thoải mái và tốt với một nồi áp suất trong series phiên bản vitavit®.

 


 
Sao bếp lò cơ sở
Nấu Với cơ sở Star-bếp.

Đất này là phiên bản vitavit® cho mỗi cảm ứng phù hợp bếp, bao gồm. . Nồi áp suất ấn bản vitavit® là nhanh, đồng đều và tiết kiệm năng lượng sưởi ấm.

 


 
Quy mô đo thực tế
Nhận được số tiền phải.

Các thực tế chỉ báo mức ở nồi bức tường bên trong chỉ ra số tiền tối thiểu và tối đa của chất lỏng. Phiên bản vitavit® cũng được trang bị với một quy mô tốt nghiệp năm lít.

 


 
Phụ kiện kèm theo
Phụ kiện chất lượng cao bao gồm.

Dòng nồi áp suất vitavit® phiên bản không chỉ được trang bị điện tử phụ tá nấu ăn vitacontrol®. Cũng bao gồm là hấp chèn đục với tiện dụng chân máy đứng.

 


 
Nhiều lợi thế

 

Các sự kiện trong ngắn
 • Thiết kế sáng tạo
 • Dễ dàng để làm sạch (xử lý di động và nấu van); máy rửa chén an toàn
 • Hệ thống an ninh tiên tiến
 • Hỗ trợ định vị
 • Chạy êm đóng cửa
 • Chỉ nấu ăn với chức năng đèn giao thông
 • Thiết lập nấu ăn
 • Hấp áp suất miễn phí
 • Nghi chức năng hơi nước thải
 • Có thể tháo rời nắp clip (dễ dàng để làm sạch)
 • Cơ sở sao bếp lò (thích hợp cho cảm ứng)
 • Thang đo (lít) và chỉ số mức độ (min / max)
 • Stackable (hình nón)
 • bao gồm. nấu ăn điện tử trợ lý vitacontrol
 • bao gồm. một tàu hơi nước đục với chân đứng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt